มข. ร่วมงานวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 23 ครบรอบปีที่ 63
Sun 29 Sep. 2019

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษฏ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 23 ครบรอบปีที่ 63

โดยมี พลตรีสมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 เป็นประธานในพิธี และ นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐ-ภาคเอกชน ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พลเรือน เข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ณ พุทธศาสนสถานค่ายศรีพัชรินทร วันที่ 29 กันยายน 2562

ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี