จัดตั้งแล้ว ชมรมศิษย์เก่า มข. จ.หนองคาย
Wed 14 Aug. 2019

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ณ สวนอาหารบ่อปลา วี.เอส. จ.หนองคาย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายสมศักดิ์ แต้เจริญวิริยะกุล นายกสมาคมฯ และกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ร่วมประชุมและพบปะสังสรรค์กับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น ในจังหวัดหนองคาย  เพื่อหารือและเชิญชวนศิษย์เก่า มข. ในจังหวัด ร่วมกันจัดตั้งชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดหนองคาย โดยมีผู้มาเข้าร่วมพบปะในครั้งนี้ จำนวน 29 คน
               จากการประชุมเพื่อก่อตั้งชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดหนองคาย ในครั้งนี้ ศิษย์เก่าที่มาร่วมงานได้มีมติเห็นชอบให้ นายอำไพ ประเสริฐสังข์ ศิษย์เก่าจากคณะเกษตร์ศาสตร์ (มข.17) เป็นประธานชมรมฯ หลังจากได้รับตำแหน่งแล้ว ก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาขับเคลื่อนให้ชมรมศิษย์เก่า มข. จ.หนองคาย มีการรวมตัวจนสามารถก่อตั้งชมรมฯ ในครั้งนี้ ยิ่งผมเป็นคนชอบทำกิจกรรมอยู่แล้ว ผมจะทำให้เกิดการจัดกิจกรรมของชมรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคมและมหาวิทยาลัยขอนแก่นต่อไป”

ภาพ/ข่าว ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น