ละครธีสิส ครั้งที่ 2 เต็มอิ่ม 9 เรื่อง 9 รส
Sat 2 Feb. 2019

เปิดม่านการแสดงไปแล้ว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับเทศกาลละครธีสิส ครั้งที่ 2 ผลงานละครเวทีจากฝีมือการสร้างสรรค์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แขนงวิชาการละคร คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามในปีนี้ผ่านมา และในครั้งที่สองนี้ก็ได้ส่งละครเวที 9 เรื่อง 9 รส หลากหลายแนวที่ขนมาเอาใจคอละครเวทีกันอย่างจุใจ ประเดิมด้วยเรื่องแรกกับแนวตลกคอมเมดี้ “สุขสันต์วันวิวาห์”, “คิ้ม ลูกคอปืนกล” และ “Moon Light” ละครสำหรับเด็ก เยาวชน และครอบครัวที่มีทั้ง “อาคันซอว์ แบร์”, “ตุ๊กตากระดาษ”, “รูปสุวรรณอยู่ชั้นไหน”, “Lovely Duckling School” ละครแนวดราม่าถึงอารมณ์อย่าง “พี่น้อง” หรือจะเป็นละครแนวตลกที่จบลงด้วยโศกนาฏกรรม “ยักษ์ตัวแดง” ร่วมแสดงโดย อาทิ จีน เฌอตินท์นารา ดาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี 2558, อู๋ ธนบูรณ์ เดือนมหาวิทยาลัย ปี 2561 และนักแสดงอีกคับคั่ง

การแสดงจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 ก.พ. จนถึง 10 มี.ค. 2562 ณ Performing Arts Studio และโรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ติดตามรายเอียดการแสดง พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook fanpage : KKU Theatre & Performance Thesis Festival หรือจองบัตรได้ที่ คุณปัน 097-9162298