สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 91 มข.กล่าวขอบคุณความร่วมมือ การจัดงานสีฐานเฟส
Tue 27 Nov. 2018

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมการประชุม “สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 91” ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายประทีป เสาผล ประธานสภาเทศบาลตำบลบ้านเป็ด และพ.ต.ท.ประเสริฐ ตุ้มฉิม รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธร บ้านเป็ด เป็นประธาน กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม ในฐานะเจ้าภาพร่วมจัดการประชุม ณ ห้องประชุม ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ณ เทศบาลตำบลบ้านเป็ด

โดยในการประชุมครั้งนี้ได้มีการให้ผู้แทนหน่วยงานกล่าว ถึงความเคลื่อนไหนข่าวสารภายในหน่วยงานเพื่อนให้สมาชิกได้รับทราบ ซึ่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ ได้กล่าว ขอบคุณ ทุกภาคส่วนที่ช่วยสนับสนุนงานสีฐานเฟส ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง มีผู้ร่วมงานกว่า4แสนคน เงินสะพัดกว่า 40 ล้านบาท  และยังได้มีการประชาสัมพันธ์ กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 7 ธันวาคม 2561  พิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ) เป็นกรณีพิเศษ ในระหว่างวันที่ 21-29 มกราคม 2562 และงานขอนแก่นมาราธาน นานาชาติ ในวันที่ 27 มกราคม 2562  เป็นต้น