เคลื่อนทัพชุดใหญ่! มข. ร่วมชิงตั๋วราชมงคลธัญบุรีเกมส์ผ่านเข้ารอบมหกรรม
Wed 8 Nov. 2017

ทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่น สู้ออกเดินทางเพื่อร่วมแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์” รอบคัดเลือก ออกเดินทางสู่ดินแดนดอกบัว อุบลราชธานี ซึ่งเป็นสังเวียนในการชิงตั๋วเข้าสู่การแข่งขันกีฬาปัญญาชนรอบมหกรรม

การแข่งขันรอบคัดเลือกนี้ มีขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีการแข่งขันทั้งสิ้น 7 ชนิดกีฬา คือ

1.ฟุตบอล                               2.วอลเลย์บอล                       3.วอลเลย์บอลชายหาด

4.เซปักตะกร้อ                       5.บาสเกตบอล                      6.เปตอง

7.ฟุตซอล

สำหรับกีฬาที่น่าจับตามองในปีนี้ คือ ทีมนักตบลูกยางสาว วอลเลย์บอลหญิง มอดินแดง ซึ่งในปีนี้มีการส่งเข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก ในรอบ 10 ปี

ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่นทุกท่าน ส่งแรงใจแรงเชียร์นักกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการชิงชัยในครั้งนี้ และสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันได้ที่

Facebook Fan Page : ทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่น
และ Facebook Group : สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยขอนแก่น